Một số địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hải Phòng

48

Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất miền Bắc, còn được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Nơi đây, có khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng: những bãi biển đẹp, những địa danh lịch sử, khu du lịch sinh thái… Sau đây, HaHaVi sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa điểm nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hải Phòng.

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Ðồ Sơn là bãi biển lớn nhất miền Bắc, nằm ở quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Bãi biển Đồ Sơn được chia làm 3 khu, mỗi khu đều có bãi tắm và đồi núi cùng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến với Đồ Sơn, du khách sẽ được tắm biển, tham gia các trò chơi giải trí, được ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đồ Sơn hàng năm thu hút rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Tháp Tường Long

Tháp Tường Long

Tháp Tường Long được xây dựng trên đỉnh Ngọc Sơn, có hình dáng như cây bút đang vẽ lên trên nền trời xanh ngắt và biển rộng. Tháp Tường Long là khu tượng đài vô cùng hoành tráng kỉ niệm nhà Phật, nơi đây là hành cung của nhà vua ở miền biển đông bắc của Đại Việt.

Đứng tại vị trí tháp Tường Long, bạn sẽ quan sát được toàn bộ vùng biển Đồ Sơn với khung cảnh tuyệt đẹp, làng mạc với cuộc sống bình yên, giản dị của người dân nơi đây, khi đó bạn sẽ có một cảm giác bình yên đến lạ thường.

Khu du lịch sinh thái Cát Bà

khu du lịch sinh thái Cát Bà

Cát Bà là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng nằm ở thành phố Hải Phòng. Khách du lịch có thể đi bằng tàu hay bằng đường cao tốc đến với Cát Bà. Đảo lớn Cát Bà là nơi có vườn quốc gia với những vạt rừng nhiệt đới có nhiều loại cây rừng và thú quý hiếm, có những núi đá vôi cùng nhiều hang động kỳ thú, có những bãi tắm thiên tạo, với nước biển trong, có những con suối nhỏ tuôn chảy trên các sườn núi. Có thể nói Cát Bà là nơi hội tụ giữa rừng với biển.

Núi Voi – Địa điểm du lịch Hải Phòng

Núi Voi – Xuân Sơn thuộc địa phận 3 xã An Tiến, Trường Thành và An Thắng thuộc huyện An Lão, nơi đây là một quần thể núi đá, núi đất khá cao và xen kẽ lẫn nhau, uốn khúc và nhấp nhô tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Núi Voi - Hải Phòng

Núi Voi có nhiều hang động đẹp, là nơi du khách không thể bỏ qua. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên hữu tình, bạn sẽ có cảm giác thư thái, bình yên đến lạ kì. Bạn có thể lưu lại những tấm hình đẹp cùng người thân khi đến với núi Voi – Hải Phòng.

Xem thêm:

Đến với Hải Phòng, có rất nhiều địa điểm thú vị cho các bạn khám phá. Hãy cùng gia đình tận hưởng những ngày nghỉ lễ bằng việc đi du lịch Hải Phòng và khám phá những địa điểm nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ. Hãy nhớ ghé thăm HaHaVi.com thường xuyên để đón đọc những thông tin thú vị.

Bài Viết Mới