Điều khoản & Quy định

Khi truy cập vào website và sử dụng dịch vụ tại HaHaVi, bạn cần phải đồng ý các điều khoản và quy định chung dưới đây. Nếu không đồng ý với điều khoản và quy định đưa ra, bạn vui lòng không sử dụng hay truy cập website này hoặc gửi phản hồi ý kiến, góp ý về vấn đề của bạn qua mục Liên hệ Tại đây.

  1. Bạn không được truyền tải các thông tin, bàn luận hoặc liên kết đến các nội dung có liên quan đến đồi trụy, chính trị, tôn giáo, phân biệt vùng miền; không sử dụng những từ ngữ thô tục, xúc phạm, phỉ báng, lăng mạ hay đe dọa; không sử dụng các thông tin phạm pháp, vi phạm pháp luật.
  2. Bạn không được sử dụng và tái bản nội dung từ HaHaVi trên các trang web khác nếu không có sự cho phép của Ban quản trị website. Chúng tôi không chấp nhận hình thức sao chép trực tiếp nội dung bài viết từ HaHaVi mà không ghi rõ nguồn hoặc xin phép.
  3. Nếu bạn phát hiện các nội dung không phù hợp hoặc thông tin sai, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để giải quyết, giúp đảm bảo chất lượng cho nội dung trên website và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân, tổ chức nào hay vi phạm các quy định của pháp luật.
  4. Mọi thông tin cá nhân của bạn trên website sẽ không được sử dụng nếu chưa được sự đồng ý của bạn. Chúng tôi sẽ bảo mật các thông tin mà bạn cung cấp và không sử dụng các thông tin đó để làm phiền đến bạn. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật mới nhất tại HaHaVi.
  5. Mặc dù website này có thể được liên kết tới các sản phẩm hay đối tác khác, nhưng HaHaVi không phải là chủ quản của các website đó. HaHaVi không kiểm soát tất cả những trang liên kết và sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ trên các trang liên kết này.