Kinh nghiệm đi khu du lịch Thủy Châu – địa điểm dã ngoại lý tưởng

372

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu nằm ở Bình Dương, cách Sài Gòn khoảng 20 km. Đây là địa điểm du lịch, dã ngoại khá hấp dẫn thu hút nhiều khách tham quan. Nơi đây có các hoạt động dã ngoại thú vị cùng phong cảnh nhân tạo của rừng cây, thác nước, sông suối… Sau đây, HaHaVi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm đi khu du lịch Thủy Châu.

khu du lịch sinh thái Thủy Châu

Cách di chuyển tới khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu nằm ở địa chỉ số 55 ĐT 743C, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương, mở cửa vào các ngày cuối tuần. Bạn có thể đi đến khu du lịch Thủy Châu bằng các phương tiện sau:

  • Đi bằng xe bus: Bạn có thể bắt xe bus số 150, sau đó dừng ở ngã ba Tân Vạn và đi xe ôm khoảng 1 km là đến khu du lịch.
  • Xe máy và phương tiện cá nhân: Để có thể chủ động hơn, các bạn có thể tự đi bằng các phương tiện cá nhân. Xuất phát từ đường Phạm Văn Đồng -> Quốc lộ 1K thì bạn rẽ phải ở ngã ba Bình Thung -> đi tiếp 3km là tới khu du lịch. Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 30 phút.
  • Đi xe khách: Các bạn có thể đi xe khách tới Bình Dương rồi đi xe ôm hoặc taxi vào khu du lịch.

Giá vé khu du lịch Thủy Châu

Các bạn có thể tham khảo giá vé vào khu du lịch Thủy Châu:

  • Giá vé vào cổng: người lớn 80.000 đồng/người; trẻ em cao từ 1,2m đến 1,4 m: 40.000 đồng/người. Vé đã bao gồm hoạt động thăm quan, picnic, tắm hồ, thác nước.
  • Ngoài ra các dịch vụ ăn uống, thuê lều bạt, thuê phao… sẽ tính thêm phí.

Vui chơi, ăn uống, khám phá khu du lịch Thủy Châu

Khu vui chơi đầu tiên khá thú vị khi đến khu du lịch Thủy Châu là thác nước nhân tạo. Thác nước nhân tạo ở đây được ví như một “Trường Sơn thu nhỏ”, với hình đồi núi, cây xanh mượt bao phủ, có thác suối và tiếng chim kêu vượn hót. Tuy là khung cảnh nhân tạo nhưng ở đây vẫn mang lại cho du khách cảm giác tự nhiên.

thác nước nhân tạo và nước nông phẳng lặng Thủy Châu

Tới đây, các bạn có thể vui chơi bơi lội ở các hồ nước. Ngoài ra, còn có khu vực nước nông phẳng lặng dành riêng cho trẻ em. Nước ở đây được lọc hàng ngày nên rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể thử sức mình với các trò chơi cảm giác mạnh ở khu hồ nước, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

hồ tắm khu du lịch Thủy Châu

Ở trong khu du lịch sinh thái Thủy Châu còn có nhà hàng sân vườn Pacific, có đồ ăn khá ngon rẻ, thực đơn phong phú và đa dạng, có hải sản tươi ngon phục vụ du khách. Ngoài ra, các bạn có thể thuê bạt để tổ chức các bữa tiệc nhỏ ngoài trời cùng với bạn bè. Với không gian thoáng mát, khung cảnh thiên nhiên đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên.

nhà hàng sân vườn Pacific Thủy Châu

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Ba – Khám phá xứ tôm hùm

Hãy đến với khu du lịch sinh thái Thủy Châu để dã ngoại, vui chơi, thư giãn vào dịp cuối tuần nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Bài Viết Mới