Kinh nghiệm vui chơi, ăn uống ở khu du lịch Suối Mơ

1052

Ở tỉnh Đồng Nai, có một địa điểm du lịch vô cùng thú vị, đó là Suối Mơ. Nơi đây, có hồ bơi, có các trò chơi giải trí, lều trại cùng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn có thể khám phá trong vòng 1 ngày cùng với gia đình, bạn bè. Sau đây, HaHaVi sẽ giới thiệu kĩ hơn về những điều thú vị và chia sẻ một vài kinh nghiệm vui chơi, ăn uống ở khu du lịch Suối Mơ.

khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai

Giá vé vào cổng khu du lịch Suối Mơ

Giá vé vào cổng (đã bao gồm tắm hồ, tắm thác và tắm nước ngọt):

  • Người lớn cao trên 1m3: 50.000 đồng/người.
  • Trẻ em cao từ 1m1 – 1m3: 30.000 đồng/người.
  • Trẻ em cao dưới 1m1: miễn phí.

Ngoài ra, các trò chơi trong khu du lịch sẽ được tính giá riêng.

Giờ mở cửa: Khu du lịch suối Mơ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết, mở từ 7h30 – 17h.

Tham quan, vui chơi tại khu du lịch Suối Mơ

Thác nước, hồ bơi

thác nước hồ bơi khu du lịch Suối Mơ

Nơi hấp dẫn nhất ở khu du lịch Suối Mơ chính là thác nước và hồ bơi thiên nhiên. Tại đây, bạn và gia đình có thể thỏa thích bơi lội mà không phải mất thêm phí bởi vé vào cổng đã bao gồm tắm hồ bơi. Hồ bơi với nguồn nước tự nhiên sạch sẽ được chảy từ trên thác xuống và được thanh lọc thường xuyên.

Các trò chơi dưới nước vô cùng thú vị

trò chơi dưới nước khu du lịch Suối Mơ

Có thể kể đến một số trò chơi thú vị như đi ô tô nước, chèo thuyền kayak, chèo thuyền phao, chèo thuyền ba lá…

Tham quan toàn bộ khu du lịch Suối Mơ

tham quan khu du lịch Suối Mơ

Khu du lịch suối Mơ có diện tích rộng lớn và có nhiều phong cảnh đẹp, vì vậy việc đạp xe hoặc ngồi xe điện đi vòng quanh khu du lịch sẽ giúp bạn khám phá được vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây toàn diện nhất. Khu du lịch Suối Mơ cho thuê xe đạp và phục vụ ô tô điện từ 7h30 sáng đến khoảng 5h chiều.

Cắm trại, dã ngoại ở khu du lịch Suối Mơ

cắm trại, dã ngoại khu du lịch Suối Mơ

Nơi đây có rất nhiều loại lều trại cho các bạn lựa chọn như lều du lịch, chòi tứ giác hay lều cắm trại. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi có thể thuê lều và mua thức ăn về ăn sau đó tiếp tục đi khám phá khu du lịch suối Mơ.

Ăn uống tại khu du lịch Suối Mơ

nhà hàng Bar Xanh khu du lịch Suối Mơ

Hiện nay, ở khu du lịch suối Mơ có 3 nhà hàng chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống của khách đó là nhà hàng Cây Xanh, nhà hàng Fastfood & BBQ và nhà hàng Bar Xanh. Các nhà hàng đều có thực đơn ghi rõ giá các món ăn và phục vụ những đồ ăn khá ngon, đảm bảo vệ sinh, du khách hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Kinh nghiệm tham quan địa đạo Củ Chi – điểm đến thú vị ở Sài Gòn

Hãy đến với khu du lịch suối Mơ để thư giãn, khám phá những điều thú vị nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ. Nhớ ghé thăm HaHaVi.com thường xuyên để đón đọc những bài viết mới nhất cùng với các thông tin thú vị nhé.

Bài Viết Mới