ASUS ROG Swift PG65: Màn hình gaming 4K lớn nhất hiện nay

52

Tại CES 2018, ROG Swift PG65 là cái tên đáng chú ý nhất trong sự kiện, được biết đây là dòng màn hình chơi game mới nhất của hãng Asus và là sản phẩm đầu tiên sử dụng nền tảng Big Format Gaming Display của Nvidia, chưa kể còn được xếp vào đầu danh sách màn hình gaming có kích thước lớn nhất hiện nay.

màn hình chơi game Asus ROG Swift PG65

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất lớn luôn dành sự quan tâm cho các dòng sản phẩm gaming, đặc biệt là màn hình chơi game, có nhiều hãng tuyên bố rằng sản phẩm của họ có tần số làm tươi lên tới 200 hay thậm chí đến 300 Hz… Nhưng đa số đó chỉ là công nghệ một chiều để tạo mượt trên một tấm nền 60 Hz. Với sự nhạy bén và bắt kịp thời đại, NVIDIA đã phối hợp với hãng máy tính danh tiếng ASUS, cùng chung tay và tạo ra màn hình chơi game có kích thước lớn nhất hiện nay là ROG Swift PG65.

công nghệ big format gaming display trên Asus ROG Swift PG65

ROG Swift PG65 là sản phẩm đầu tiên của ASUS sử dụng công nghệ Big Format Gaming Display của Nvidia, với kích thước lớn 65 inch cùng độ phân giải 4K (3.840 x 2160 Pixel) – ROG Swift PG65 là sản phẩm hướng tới game thủ muốn trải nghiệm trên màn hình lớn. Không chỉ lớn và sắc nét, Asus còn hỗ trợ chế độ làm tươi lên tới 120 Hz và tích hợp công nghệ NVIDIA G-Sync vào bên trong, giúp đồng bộ với khung hình khi các bạn dùng các đồ họa GeForce.