Màn hình LG 27GK750F-B: phục vụ game thủ eSports, hỗ trợ Free Sync

62

Nếu bạn là một game thủ chính hiệu, thì không thể nào thiếu một chiếc màn hình chơi game chuyên dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình với thiết kế ấn tượng, nhưng công nghệ bên trong mới tạo ra sự khác biệt và LG 27GK750F-B là một trong số đó.

màn hình LG 27GK750F-B

Mới đây LG vừa ra mắt chính thức dòng màn hình chơi game mới của hãng, với mục đích hướng tới các game thủ chính hiệu, LG 27GK750F-B chính thức ra đời, đây là màn hình thế hệ mới với tần số quét lên tới 240 Hz có hỗ trợ công nghệ Free Sync, cùng độ trễ màn hình thấp và độ làm tươi cao nhất có thể. Điều này giúp game thủ có thể chơi game mượt một cách tối đa và tránh hiện tượng xé hình khi dùng chung với card đồ họa AMD.

LG 27GK750F-B là chiếc màn hình dành cho game thủ eSports với kích thước màn hình lên tới 27 inch độ phân giải FULL HD (1920 x 1080), với độ hiển thị 16,7 triệu màu (8-bit), mật độ sáng 400 cd/m2, và hỗ trợ góc nhìn 170°.

LG 27GK750F-B có độ trễ màn hình chỉ 1ms, cao hơn nhiều với tiêu chuẩn chung của LG (2ms) khi kích hoạt chế độ ánh sáng nền. LG gọi tính năng này là Motion Blur Reduction (MBR), và cách thức hoat động giống như ULMB đến từ NVIDIA. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng MBR – màn hình sẽ không thể chạy song song với Free Sync. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn “1ms Delay + FreeSync Disabled hoặc 2ms Delay + FreeSync Enabled”.

các tính năng chơi game trên LG 27GK750F-B

Với mục đích hướng tới game thủ, màn hình LG 27GK750F-B được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp. Trong đó phải nói đến tính năng Black Stabilizer: Giúp làm sáng các vùng tối trông dễ nhìn hơn; Crosshair: Luôn hiển thị hồng tâm ảo ngay chính giữa màn hình (tính năng dành cho các game FPS), ngoài ra còn một số tính năng khác phù hợp các thể loại như đua xe và RTS cũng được tích hợp sẵn trong màn hình và có thể kích hoạt thông qua một bảng điều khiển.

các cổng kết nối trên LG 27GK750F-B

Nói qua một chút về phần kết nối, Màn hình LG 27GK750F-B được trang bị một cổng DisplayPort 1.2a cùng hai ngõ vào HDMI 2.0, một Hub tích hợp hai cổng USB 3.0 và một ngõ vào âm thanh 3.5 mm dành cho tai nghe. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 550 USD (khoảng 12 triệu đồng). Các bạn nghĩ sao về sản phẩm này?

Để có một cái nhìn cụ thể hơn về các tính năng trên màn hình LG 27GK750F-B, các bạn có thể xem đoạn Video ở dưới:

Xem thêm: 

Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy thường xuyên ghé qua HaHaVi.com để tìm đọc những thông tin thú vị khác nhé. Đừng quên góp ý kiến có ích cho chúng tôi bên dưới.

Bài Viết Mới