Rò rỉ hình ảnh mới của Oppo R13: Thiết kế tràn viền kèm tai thỏ độc đáo

24

Vào tháng 11/2017, chiếc Smartphone mới từ Oppo với tên gọi R13 đã từng làm xôn xao cộng đồng mạng vì sở hữu thiết kế khá giống với siêu phẩm iPhone X. Nhưng mới đây, một bức ảnh rò rỉ được cho là thiết kế của Oppo R13 với màn hình tràn viền đã một lần nữa khiến cho dân tình “dậy sóng” khi quá giống với siêu phẩm iPhone X của Apple.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện những hình ảnh thực tế của một chiếc điện thoại Oppo mới với tên gọi Oppo R13. Hình ảnh cho thấy, ngoại hình giống hệt chiếc iPhone X của Apple với hai cạnh trên dưới siêu mỏng, đặc biệt nếu để ý kỹ sẽ thấy phần lưng chẳng khác gì bản sao của iPhone X với cụm camera kép và đèn Flash LED xếp dọc. Tuy nhiên, trước đó nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một hình ảnh Photoshop của một người nào đó trên chính chiếc iPhone X.

hình ảnh thiết kế trước đó của Oppo R13

Nhưng mới đây vào ngày 5/1/2018, một hình ảnh được cho là thiết kế của Oppo R13 vừa được rò rỉ qua mạng xã hội Weibo, đã một lần nữa dậy sóng cộng đồng mạng khi ngoại hình thực sự quá giống với siêu phẩm iPhone X đến từ Apple.

>> Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm iPhone X tại đây

Mặc dù thiết kế màn hình tràn viền đang là xu hướng trên Smartphone hiện nay, nhưng có thể dễ dàng nhìn thấy “Tai thỏ”, vị trí camera trước cùng một số cảm biến trên iPhone X xuất hiện trên chiếc Oppo R13 này.

hình ảnh rò rỉ Oppo R13 trên MXH Weibo

Khi hình ảnh vừa xuất hiện, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Oppo đang mượn ý tưởng hoặc muốn ăn theo thiết kế đến từ iPhone X để PR cho sản phẩm mới của họ, nhưng theo nhiều nguồn tin khác đây là thiết kế mới của Oppo và họ đã nộp bằng sáng chế cho chiếc Smartphone mới này.

bằng sáng chế màn hình tràn viền và tai thỏ trên Oppo R13

Tuy nhiên, dù ngoại hình khá giống với iPhone X, nhưng không loại trừ Oppo sẽ tùy chỉnh lại thiết kế của model này một chút khi chính thức tung ra thị trường để tạo sự khác biệt hơn.

Về cấu hình, cách đây không lâu cũng đã từng rò rỉ hình ảnh được cho là của Oppo R13 khi sản phẩm chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo giao diện ColorOS 4.0, màn hình 6 inch với độ phân giải Quad-HD, Ram 4GB, bộ nhớ trong 64GB, chạy chip 8 nhân. Rất có khả năng đây là một bộ vi xử lý của MediaTek do tên gọi đầu tiên của chip bắt đầu bằng từ “Moly”.

Hiện tại Oppo vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mới này. Có lẽ để xác nhận các thông tin trên chúng ta chỉ còn cách đợi Oppo lên tiếng mà thôi.

Xem thêm: 

Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy thường xuyên ghé qua HaHaVi.com để tìm đọc những thông tin thú vị khác nhé. Đừng quên góp ý kiến có ích cho chúng tôi bên dưới

Bài Viết Mới